Chat with us, powered by LiveChat

Xem Ngày Đá Gà

Xem Ngày Đá Gà Chọn Ngày Đá Gà Tốt Nhất Tại AE888

Xem ngày đá gà tại AE888 dựa trên các khuôn phép phong thủy được sử dụng đông đảo hiện nay, không phải gọi là mê tín mà chỉ hỗ trợ được những lợi ích lớn nếu bạn biết sử dụng đúng cách. Biện pháp này sẽ cho các sư kê biết đâu là thời điểm hợp lý nhất để cho gà chọi tham gia đá gà và đồng thời điều này sẽ giúp bạn mang lại vận may tốt hơn, tạo điều kiện hoàn tất các chiến thắng rực rỡ. Vì vậy đây là một chủ đề hoàn toàn đặc biệt mà các sư kê nên tham khảo.

Xem ngày đá gà là gì?

Xem ngày đá gà có thể hiểu nôm na là sử dụng các biện pháp phong thủy bất kì mà người xem có thể lựa chọn để tìm được đâu là ngày giờ hợp lý để tham gia đá gà. Những ngày đó sẽ hỗ trợ bạn sở hữu được nhiều may mắn hơn, từ đó mà các chiến kê cũng gia tăng thêm phần trăm chiến thắng so với các đối thủ.

Mặc dù việc làm trên vẫn còn người cho rằng là mê tín dị đoan và không mang lại lợi ích gì, tuy nhiên chưa thử thì làm sao biết được hiệu quả của nó đúng không nào. Việc xem xét ngày giờ phù hợp không tiêu tốn bất cứ thứ gì của bạn cả nên bài viết khuyên rằng nếu muốn bách chiến bách thắng thì việc xem ngày đá gà hoàn toàn có lợi.

Xem ngày đá gà có thực sự hỗ trợ các sư kê một cách tốt nhất?
Xem ngày đá gà có thực sự hỗ trợ các sư kê một cách tốt nhất?

Liệu việc xem ngày giờ để đá gà có thực sự quan trọng hay không?

Hiện nay các độc giả đều biết rằng bộ môn đá gà là nét truyền thống lâu đời và được tổ chức lan truyền rộng rãi ngày nay. Từ đó xuất hiện vô số các sư kê cùng các chiến kê được rèn luyện vô cùng chuyên nghiệp từ các tay chơi thục thụ, điều này đã tạo điều kiện nảy sinh ra các trường đấu và hàng loạt buổi tổ chức đá gà đến từ các sư kê muốn tham gia. Qua đó mà đã giúp mở rộng thị trường đá gà vào tạo thêm độ đa dạng cho bộ môn trên.

Vì thế mà hiện nay có rất nhiều loài gà đá khác nhau trên thế giới, mỗi loài đều có điểm mạnh yếu riêng và được nhiều sư kê lựa chọn. Do đó nếu các chiến kê đã xuất hiện trên các sàn đấu dù lớn hay nhỏ thì có thể hiểu rằng đây đều là các chú gà chọi xuất sắc nhất, điều này sẽ tạo trở ngại và bạn khó có thể giành được chiến thắng.

Vì vậy xem ngày đá gà đã ra đời nhằm hỗ trợ người chơi có khả năng thắng cuộc cao hơn và tạo nhiều chiến công cho mình. Mặc dù không thể nói rằng liệu việc này có quan trọng hay không nhưng chắc chắn nó cũng sẽ giúp ích cho bạn không nhiều cũng ít. Nếu xem xét một cách tỉ mỉ nhất thì có thể các sư kê có thể vang danh với cái tên “bách chiến bách thắng” đấy.

Các cách xem ngày đá gà AE888 mang lại hiệu quả nhất

Hiện nay tại làng giải trí đà gà chọi thì nhiều anh em đã tìm cho mình những biện pháp hiệu quả để tăng khả năng chiến thắng cho gà nhà và đặc biệt là xem màu mạng gà đá. Tuy nhiên, một trong số đó là xem ngày đá gà cũng được cho là một trong những phương pháp hiệu quả giúp  những chiến kê có thêm phần may mắn tại giải đấu ngày hôm đó, cơ hội chiến thắng mang lại cũng vô cùng cao.

Cách xem ngày đá gà theo các mùa trong năm

Các thời điểm mà gà chọi có thể chiến thắng thuận lợi hoặc tử trận
Các thời điểm mà gà chọi có thể chiến thắng thuận lợi hoặc tử trận

Xem thêm: các sản phẩm đá gà hấp dẫn tại AE888

Sự lựa chọn tốt nhất cho các anh em đam mê gà chọi tại đất Việt chắc chắn vẫn là biện pháp xem ngày đá gà. Phương pháp này có nghĩa là người chơi sẽ dựa vào những mùa trong năm và tứ quý để có thể tiên đoán được những giai đoạn thịnh vượng của gà nhà. Và các thông tin bạn cần biết về cách xen này như sau:

  • Mùa xuân – Hành Mộc (từ ngày 1-1 đến ngày 12-3): vượng là gà xám, gà điều và yếu là gà nhạn, gà ô vàng.
  • Mùa Hạ – Hành Hỏa (từ ngày 1-4 đến ngày 12-06): vượng là gà điều, gà ô vàng và yếu là gà ô, gà nhạn.
  • Mùa Thu – Hành Kim (từ ngày 1-7 đến ngày 12-9): vượng là gà nhạn, gà ô và yếu là gà điều, gà xám.
  • Mùa Đông – Hành Thủy (từ ngày 1-10 đến ngày 12-12): vượng là gà ô, gà xám và yếu là gà ô vàng, gà điều.

Bên cạnh đó, tứ quý sẽ rơi vào khoảng thời gian từ ngày 13 đến hết tháng 3, từ ngày 13 đến hết tháng 6, từ ngày 13 đến hết tháng 9 và cuối cùng là từ ngày 13 đến hết tháng 12. Vào khoảng này, gà ô vàng, gà nhạn sẽ chiến đấu vô cùng thuận lợi, đồng thời gà xám và gà ô sẽ dễ dàng thua trận và tử vong tại trường gà.

Tham khảo sách cung cấp thông tin về xem ngày đá gà

Bên cạnh những thông tin được hướng dẫn tràn lan trên nhiều diễn đàn về cách xem ngày mà gà đá sẽ mang lại chiến thắng thì trên thị trường ngày nay xuất hiện nhiều quyển sách được ghi chép và biên soạn từ những cao thủ có kinh nghiệm. Tuy nhiên, tỷ lệ chính xác mà nó mang lại là vô cùng cao cho các anh em thoả sức tham khảo.

Tiếp thu thêm nhiều kiến thức hỗ trợ sư kê tối đa
Tiếp thu thêm nhiều kiến thức hỗ trợ sư kê tối đa

Xem thêm: hướng dẫn xem màu mạng đá gà tại AE888

Kết luận

Để giúp các chiến kê của mình có thêm sức mạnh, sự may mắn và hợp phong thủy trong ngày thi đấu thì chắc chắn rằng anh em phải bỏ thời gian và công sức để có thể hiểu rõ hơn về những cách xem ngày đá gà hiệu quả tại https://ae788.tv/.